Ford Ranger 2023: muốn nhận sớm, khách hàng cần chi thêm 60 triệu đồng tiền “lạc”

Đăng bởi daotaolaixe.pro.vn vào

Ford Ranger 2023 đã được chốt giá chính hãng từ 659 – 965 triệu đồng, song để nhận xe sớm khách hàng cần chi thêm 60 triệu đồng tiền phụ kiện.

Phân khúc bán tải hiện đang là lãnh địa của Ford Ranger với doanh số luôn áp đảo tất cả những cái tên còn lại, đồng thời liên tục góp mặt trên top xe bán chạy hàng tháng. Nhằm gia tăng sức cạnh tranh cũng như cung cấp đến người dùng một mẫu bán tải hoàn hảo hơn, Ford Việt Nam đã cập nhật thế hệ hoàn toàn mới của Ranger.

Khách hàng muốn nhận Ford Ranger 2023 sớm cần phải chi thêm tiền để mua phụ kiện đi kèm

Ford Ranger 2023 đã chính thức ra mắt khách hàng trong nước vào ngày 26/8. Trước đó, ngay từ giữa tháng hãng đã công bố giá niêm yết xe cho 6 tùy chọn phiên bản như sau:

Bảng giá Ford Ranger 2023 niêm yết chính hãng

Có thể thấy, giá xe Ford Ranger hoàn toàn mới tăng từ 19 – 31 triệu đồng so “người tiền nhiệm”. Tuy vậy, sức hút của bán tải Mỹ vẫn không hề thuyên giảm. Nhân viên tại một đại lý Ford chia sẻ với báo giới: “Hiện tại, số lượng đơn hàng đặt cọc Ranger 2023 tăng lên theo ngày. Đại lý khi tư vấn với khách cũng nói rõ chủ trương khách nào đặt trước sẽ được ưu tiên giá hãng hoặc chênh ít hơn so với thị trường. Và quan trọng là được nhận xe sớm theo lô đầu tiên về đại lý”.

Còn tư vấn viên tại một đại lý Ford khác cho biết thêm với daotaolaixe.pro.vn, khách hàng có nhu cầu nhận Ford Ranger 2023 sớm, ngoài khoản tiền đặt cọc có thể chi thêm 60 triệu đồng để mua phụ kiện. Gói phụ kiện này bao tấm dán kính, thảm trải sàn, bảo hiểm thân vỏ, gia hạn bảo hành xe…

Còn với những khách chưa có nhu cầu nhận xe sớm hoàn toàn có thể không mua gói phụ kiện đi kèm, song thời gian chờ xe sẽ khá dài. Về gói phụ kiện đi kèm khi mua Ford Ranger thế hệ mới, theo đánh giá từ người dùng đều là những món đồ hữu dụng và cần thiết trong quá trình sử dụng xe. Do đó, đã có không ít khách hàng đồng ý mua thêm phụ kiện để nhanh chóng được trải nghiệm những cải tiến đắt giá trên Ranger thế hệ mới.

Sức hút của Ford Ranger 2023 đến từ đâu?

Ford Ranger thế hệ mới sở hữu ngoại hình to lớn, bệ vệ và cuốn hút hơn hẳn “người tiền nhiệm”

Bước sang thế hệ mới, Ford Ranger nhận rất nhiều thay đổi từ hệ thống khung gầm đến thiết kế cũng như trang bị công nghệ và khả năng vận hành.

Thay đổi đầu tiên là về hệ thống khung gầm mới cũng như gia tăng kích thước cả về chiều dài, chiều rộng, chiều cao và trục cơ sở, mang đến một diện mạo bệ vệ, khỏe khoắn, mạnh mẽ hơn.

Tiếp theo là các công nghệ tiện ích hàng đầu phân khúc như đèn pha LED Matrix thông minh; màn hình đa thông tin hiển thị sắc nét kích thước lớn phía sau vô-lăng; màn hình trung tâm dạng cảm ứng SYNC 4 kích thước 12 inch, có kết nối Apple CarPlay/Android Auto; tay đỗ điện tử; cài cầu điện tử; nhiều chế độ địa hình khác nhau…

Nhiều công nghệ đắt giá lần đầu xuất hiện trên Ford Ranger 2023

Đi cùng với đó là nhiều tính năng an toàn cao cấp hàng đầu phân khúc như ga tự động thích ứng Cruise Control, hệ thống hỗ trợ giữ làn đường, hệ thống cảnh báo va chạm sớm, hệ thống hỗ trợ phanh tự động kể cả khi lùi…

Chuyên mục: Tin tức

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *